Thứ Bảy, 7 Tháng Sáu, 2025
No Result
View All Result
Đầu Tư Thương Hiệu
  • Kinh doanh-thị trường
  • Doanh Nghiệp
  • Nhà đất
  • Người tiêu dùng
  • Giáo Dục
  • Văn hóa-Giải trí
  • Sức khỏe làm đẹp
  • Du Lịch
  • Xe và công nghệ
  • Kinh doanh-thị trường
  • Doanh Nghiệp
  • Nhà đất
  • Người tiêu dùng
  • Giáo Dục
  • Văn hóa-Giải trí
  • Sức khỏe làm đẹp
  • Du Lịch
  • Xe và công nghệ
No Result
View All Result
Đầu Tư Thương Hiệu
No Result
View All Result

Trang chủ » Chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên mang thương hiệu Go Galeto

Chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên mang thương hiệu Go Galeto

bởi daututhuonghieu
31/03/2023
trong Doanh Nghiệp
0 0
0
Chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên mang thương hiệu Go Galeto

Ngày 30/3 tại 541 Kinh Dương Vương- Phường An Lạc, quận Bình Tân – TP.HC. ABC Bakery chính thức khai trương. Đây là cửa hàng đầu tiên mang thương hiệu Go Galeto.

Lễ cắt băng khánh thành cửa hàng Go Gelato

Đến tham dự buổi khai trương cửa hàng Go Gelato, còn sự tham dự của lãnh đạo TP.HCM – địa phương về hưu, Hiệp hội ngành nghề đã từng gắn bó với các thương hiệu của ông Vua Bánh mì Kao Siêu Lực.

Với nhiều doanh nhân Việt Nam, tuổi 60 là thời điểm mà họ bắt đầu kế hoạch thu xếp – trao quyền cho thế hệ tiếp nối, để chuẩn bị về hưu. Nhưng với ‘Vua bánh mì’ Kao Siêu Lực thì ngược lại, khi ông vừa ra mắt dự án khởi nghiệp lần 3 với thương hiệu Go Gelato. Lần đầu là với Đức Phát Bakery, lần hai là ABC Bakery.

Ông Kao Siêu Lực chia sẻ tại buổi khai trương: đây là dự án mà tôi ấp ủ khá lâu, ưu đãi phục vụ cho thế hệ thứ hai. Bởi thế hệ thứ nhất là thế hệ kiếm tiền thì thế hệ thứ hai chính là thế hệ xài tiền và thưởng thức. Thương hiệu Go Gelato – biểu tượng kem kiểu Ý nhưng cửa hàng còn phục vụ nhiều món khác như: pizza, mì Ý, salad, bánh mì kiểu Việt Nam, cà phê, trà sữa …Trong tương lai gần, tôi sẽ mở rộng cửa hàng ra ở các quận huyện, phụ vục cho giới trẻ và khách du lịch.

Sự xuất hiện của Go Gelato sẽ giúp khách hàng trải nghiệm – phân biệt được đâu là Ice-cream và đâu là Gelato. Tôi tin rằng, chỉ khoảng 5 năm nữa, 80% người Việt còn lại sẽ không còn xa lạ với Gelato.

“Vua bánh mì” Kao Siêu Lực chia sẻ tại buổi khai trương

Tâm sự với báo giới gần đây, ông cho biết: mình đã bỏ rất nhiều tâm huyết để có thể dẫn dắt thương hiệu ABC Bakery được như ngày hôm nay, nhưng ông không bao giờ tự bằng lòng với thành công của ngày hôm qua. Chính xác thì sự ra đời của Go Gelato nhằm thỏa mãn đam mê cao cấp hóa sản phẩm và nâng tầm nông sản Việt của ông.

“ Vậy ABC Bakery và Go Gelato khác nhau như ở đâu? ABC Bakery luôn xuất hiện trong đầu của người tiêu dùng với chất lượng và mức giá chuẩn chỉnh như vậy. Trong Covid-19, chúng tôi cũng đã nhiều lần nhấn mạnh sẽ không tăng giá sản phẩm dù chi phí nguyên vật liệu – sản xuất tăng. Nhưng càng ngày tôi càng muốn dùng nguyên liệu tốt hơn – chất lượng sản phẩm cao hơn, tại sao lại không cho tôi bán mắc hơn?

Vậy nên, bắt buộc tôi phải ra 1 thương hiệu mới là Go Gelato – có chất lượng sản phẩm cao hơn ABC Bakery, vì dùng nguyên liệu khó kiếm và thượng hạng hơn. Tất nhiên là giá thức ăn – nước uống ở Go Gelato cũng sẽ cao hơn ABC Bakery.

Hiện ABC Bakery có khoảng 29 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Trước đây, Ban lãnh đạo doanh nghiệp từng tiết lộ: 50% doanh thu của họ đến từ bán lẻ (offline và online) và 50% đến từ bán sỉ B2B (đế bánh pizza, burger).

Các loại kem Gelato trong cửa hàng Go Gelato.

Trong quá trình nghiên cứu thì làm kem Gelato kết hợp với dừa là khó nhất. Bởi dừa là thể lỏng (chứa nước) mà Gelato (kem) hoàn toàn không có nước. Công thức Gelato dừa của tôi phối hợp 4 loại nước cốt dừa khác nhau, trong đó, có loại tôi tự nấu bằng nước cốt của trái dừa khô. Điều kiện khó nhất khi nấu nước cốt dừa để làm Gelato là không được để sôi quá 100 độ C.

Tất nhiên người Ý cũng đã nghiên cứu ứng dụng dừa vào Gelato, nhưng họ không thể hiểu hết khẩu vị của người Việt. Ví dụ: Malaysia, Philippines, Việt Nam đều có dừa… và nó phù hợp với khẩu vị người Việt, nhưng nếu đặt Gelato dừa ở Ý về Việt Nam, thì nó chỉ phù hợp với khẩu vị của người châu Âu chứ không phải Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng 1 ít trái cây nông sản Việt để làm Gelato như bơ, xoài, sầu riêng… Hiện tôi đã làm ra 18 loại Gelato khác nhau (có một số loại sử dụng trái cây ngoại) theo khẩu vị của người Việt ”, ông chủ ABC Bakery hào hứng giới thiệu.

Các loại bánh mang hương vị kem và trái cây tại cửa hàng Go Gelato.

Trong tương lai, ông Kao Siêu lực còn có rất nhiều dự định với Go Gelato như bán bán mì kiểu Pháp/Đức/Ý hay là nơi để để con nít trải nghiệm việc trang trí bánh đơn giản. Tuy nhiên, đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại Go Gelato mới có 1 cửa hàng ở Bình Tân

Du khách đến Việt Nam sẽ thích trải nghiệm ẩm thực Việt Nam. Người nước ngoài tới Việt Nam thì phải ăn phở, ăn bánh mì Việt Nam và uống cà phê sữa đá…Giống như khi mình đi du lịch đến nước nào, cũng muốn được trải nghiệm ẩm thực địa phương ở đó. Cái máu của tôi là luôn muốn đưa bánh mì Việt Nam đi xa hơn nữa! ”, Giám đốc Go Galeto nhận định.

Thanh Trúc

ShareTweet
daututhuonghieu

daututhuonghieu

Bài Kế Tiếp
Trải nghiệm văn hóa Rome cùng làn hương Valentino Born In Roma

Trải nghiệm văn hóa Rome cùng làn hương Valentino Born In Roma

Tin liên quan

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tổ  chức Hội nghị liên kết các ngành và đối thoại chính sách nhằm xây dựng  chuỗi giá trị cho các sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Hưng Yên

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tổ chức Hội nghị liên kết các ngành và đối thoại chính sách nhằm xây dựng chuỗi giá trị cho các sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Hưng Yên

3 năm ago
Loạt ngân hàng MB, HDBank, SHB, OCB làm ăn thế nào trong nửa đầu năm?

Loạt ngân hàng MB, HDBank, SHB, OCB làm ăn thế nào trong nửa đầu năm?

10 tháng ago

Tin Xem Nhiều

  • Doanh nhân Lê Thị Tố Nga: Chất lượng làm nên uy tín, thương hiệu

    Doanh nhân Lê Thị Tố Nga: Chất lượng làm nên uy tín, thương hiệu

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0
  • Tranh cãi việc treo pano quảng cáo cho website cá độ bóng đá giữa trung tâm thành phố

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0
  • Alpha Trading Hub Có Uy Tín Hay Không?

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0
  • Hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất găng tay y tế giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0
  • Chính thức khai mạc chuỗi triển lãm công nghiệp và sản xuất Việt Nam ( VIMF)

    0 chia sẻ
    Chia sẻ 0 Tweet 0

Kết nối với chúng tôi

Đầu Tư Thương Hiệu

Liên hệ với ban biên tập

Đầu tư thương hiệu: Đồng hành cùng thương hiệu của doanh nghiệp

 

Chuyên mục

  • Chưa được phân loại
  • Doanh Nghiệp
  • Du Lịch
  • Giáo Dục
  • Kinh doanh-thị trường
  • Người tiêu dùng
  • Nhà đất
  • Sức khỏe làm đẹp
  • Văn hóa-Giải trí
  • Xe và công nghệ

Theo dõi chúng tôi

  • About
  • Advertise
  • Careers

© 2019 Thiết kế website bởi Anzen.vn

No Result
View All Result
  • Kinh doanh-thị trường
  • Doanh Nghiệp
  • Nhà đất
  • Người tiêu dùng
  • Giáo Dục
  • Văn hóa-Giải trí
  • Sức khỏe làm đẹp
  • Du Lịch
  • Xe và công nghệ

© 2019 Thiết kế website bởi Anzen.vn

Login to your account below

Đã quên mật khẩu?

Fill the forms bellow to register

All fields are required. Đăng nhập

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Đăng nhập